Du Học Nhật Bản

Hiện nay do nhu cầu nguồn nhân lực thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, đất nước rất cần những nguồn nhân lực để phát triển nên chúng tôi đã và đang đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng cho thành phố Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam. Công ty đào tạo nguồn nhân lực quốc tế Thời Đại Mới xin tự giới thiệu đến với các bạn trên mọi miền đất nước và quốc tế.

Hiện nay công ty đào tạo nguồn nhân lực quốc tế Thời Đại Mới có sự cộng tác, làm việc của nhiều chuyên gia tư vấn, nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ những điều mà quý vị phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm, lo lắng khi chọn việc Du học cho các em như một sự khởi đầu tương lai tươi sáng cho các em. Chúng tôi có những thuận lợi về kinh nghiệm lâu năm, giúp chúng tôi thành công trong việc tư vấn, chọn trường, chọn ngành học, thời gian học một cách chính xác, thích hợp với điều kiện tài chính, trình độ của mỗi trường hợp, hướng dẫn hồ sơ hợp lý nhất để đơn xin visa được thành công.

Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học

Công ty của chúng tôi có tỷ lệ visa thành công rất cao, trên 95% và chúng tôi quyết tâm làm tốt hơn nữa để giữ vững và nâng cao tỷ lệ, giữ vững uy tín cá nhân và của công ty, là một công ty Tư vấn Du học chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội học tập tốt nhất, học bổng, và những chương trình học tốt với học phí thấp nhất tại Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam.