⭐️THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM DỰ KỲ THI STBJ THÁNG 9/2019 TẠI HỘI ĐỒNG THI ĐÀ NẴNG – CÔNG TY THỜI ĐẠI MỚI⭐️

📣📣📣Thời Đại Mới – Đơn vị tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật ứng dụng STBJ miền Trung thông báo về lịch thi STBJ tháng 9/2019 như sau:
Thời gian:

📍Ngày thi: 15/09/2019
Hạn chót đăng ký: 06/09/2019
Hồ sơ: 2 ảnh (3×4, nền trắng), 1 bản sao CMND + Phiếu đăng ký dự thi (được cấp khi tới đăng ký)
Lệ phí: 680.000đ (30USD)

📍Địa điểm đăng ký và thi:
Công ty TNHH hợp tác giáo dục quốc tế Thời Đại Mới
Trụ sở chính: 272, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

📍Đối tượng:
+ Học sinh có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản. STBJ dùng để làm hồ sơ du học và làm việc tại Nhật.
+ Người nước ngoài đang và sẽ làm việc tại các công ty Nhật Bản.
+ Nhân viên của các công ty nước ngoài có mối quan hệ kinh doanh với các công ty Nhật Bản.
+ Sinh viên đại học muốn được tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong công ty Nhật Bản.
+ Sinh viên, người đi làm muốn lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật quốc tế.

Cần biết thêm thông tin xin liên hệ:
✳️Công ty TNHH hợp tác giáo dục quốc tế Thời Đại Mới
Trụ sở chính: 272, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng