Cơ hội vàng du học và làm việc tại Nhật Bản tại Thời Đại Mới Education

Sáng ngày 06/10/2017, tại số 62 Nguyễn Văn Cừ_ Q.Liên Chiểu_Tp. Đà Nẵng  (Trung Tâm Đào Tạo và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế THỜI ĐẠI MỚI ) Học Viện KAKE của Nhật Bản phối hợp với Công Ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế THỜI ĐẠI MỚI tổ chức hội thảo ” Cơ hội vàng du học và làm việc tại Nhật Bản ” với sự tham dự của hơn 200 em học sinh và  lãnh đạo tại các chi nhánh.

Phát biểu tại hội thảo, tổng giám đốc Phạm Minh Thắng đã có những lời tâm huyết về cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản cho các em:“Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông các em có thể đi du học Nhật Bản thay cho con đường học đại học trong nước, đây cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong thời gian qua. Du học Nhật Bản mở ra cơ hội làm việc lâu dài tại một đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới, ở đó các em sẽ được tôi luyện trở thành con người có kỷ luật, tự lập, tự tin, để vươn đến thành công”.

Nội dung chương trình “Cơ hội vàng du học và làm việc tại Nhật Bản” được bà Nguyễn Thị Thanh Lê giám đốc Trung Tâm Đào Tạo và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế THỜI ĐẠI MỚI  trình bày tại hội thảo. Những thông tin về du học và làm việc tại Nhật Bản, về đất nước có nền kinh tế phát triển đang thu hút rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới được trình bày hết sức sinh động, rõ ràng, hấp dẫn.

Những thông tin về  học viện KAKE của Nhật Bản, một trong những học viện hàng đầu Nhật Bản về giáo dục với rất nhiều trường đại học về các chuyên nghành khác nhau đang thu hút rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới. Phía đại diện của các trường trình bày rất  rõ ràng, hấp dẫn về ngành nghề, chương trình học, học bổng..v.v…cho các em học sinh.

Tại hội thảo, nhiều học sinh đã tương tác đặt câu hỏi với TGĐ THỜI ĐẠI MỚI. Các con số biết nói về nạn thất nghiệp ở Việt Nam trong những năm qua, đã khiến rất nhiều em lo lắng về tương lai của bản thân. Với những bằng chứng về du học học sinh của THỜI ĐẠI MỚI đã và đang du học tại Nhật Bản …qua các clip, fanpage….đã  giúp các em hiểu rõ hơn về con đường du học Nhật Bản và những ưu việt khi đi du học. Đây cũng là dịp  góp phần để các bậc phụ huynh nói chung và các em nói riêng đánh bay những nỗi lo, những ám ảnh về tương lai mờ mịt bấy lâu nay.

Ngoài vấn đề về du học và việc làm tại Nhật Bản, hội thảo còn có chương trình văn nghệ , trò chơi trả lời câu hỏi nhận quà, rút thăm trúng thưởng…v.v… với những phần quà hấp dẫn, ý nghĩa…để tạo không khí vui vẻ thoải mái cho các em.

Hội thảo “ Cơ hội vàng du học và làm việc tại Nhật Bản” mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng thực sự là một hội thảo thành công ngoài mong đợi.