CÔNG TY THỜI ĐẠI MỚI TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC TẠI LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG NAM

Sáng ngày 10/10/2016, tại Trung tâm Hội thảo, Trường Đại học Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017.Về phía Trường Đại học Quảng Nam, có TS. Huỳnh Trọng Dương – Ủy viên BCH Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Tuấn – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Thị Phương Anh – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên. Các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và gần 350 sinh viên đại diện cho hơn 5.000 học sinh, sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường.

Là đơn vị cùng đồng hành xuyên suốt với Trường ĐH Quảng Nam trong những năm qua, ông Phạm Minh Thắng – Tổng giám đốc Công ty cũng đã đến tham dự và trao tặng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng để tuyên dương, khen thưởng sinh viên đỗ thủ khoa và những sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua.Bên cạnh đó, ông Phạm Minh Thắng cũng phát biểu vài lời gởi lời chúc đến toàn thể các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên. Và chúc cho việc liên kết giữa Nhà trường và Công ty THỜI ĐẠI MỚI ngày càng chặt chẽ trong quá trình đào tạo để phát triển nguồn nhân lực theo yêu cầu của xã hội.