DUY NHẤT TẠI TDM, 20 SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TRỊ GIÁ 50 TRIỆU ĐỒNG

Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn đi du học Nhật
– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
Du học Nhật Bản được chia làm 4 giai đoạn:
1. Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ và đăng ký học tiếng Nhật lấy N5, hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ và phỏng vấn tại công ty TDM. Hiện nay TDM đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học T4/2019 &T10/2019
2. Giai đoạn 2: Đến Nhật, học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ khoảng 01 năm 6 tháng – 2 năm. Thời gian học mỗi ngày là 3,5h. Mục tiêu đặt ra là đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N3 hoặc N2 sau khi hoàn thành khóa học.
3. Giai đoạn 3: Học chuyên môn: DHS du học Nhật được học chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn, từ trình độ Trung cấp (2 năm) đến trình độ đại học (4 năm)
4. Giai đoạn 4: Sau khi học sinh hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển visa đi làm theo đúng chuyên ngành.
Những DHS chưa biết tiếng Nhật, hoặc chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị tại trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi và sẽ được Thời Đại Mới hướng dẫn đăng ký thi để lấy một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật sau: JLPT, NAT TEST, TOPJ, STBJ… Đặc biệt, Thời Đại Mới là đơn vị duy nhất tại miền Trung được phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại STBJ- kỳ thi được công nhận trên toàn thế giới.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
– Chi phí du học thấp
– Được nhà trường và TDM giới thiệu việc làm thêm (28h/ tuần) ngay sau khi đến Nhật, công việc làm thêm với mức thu nhập từ 20-25 triệu/ tháng đủ để DHS trang trải chi phí sinh hoạt và học tập.
– Được nhà trường hỗ trợ xe bus đưa đón DHS đến nơi làm việc, giảm bớt được chi phí di chuyển cho DHS.

Chi phí tham gia :
⸙֍⸙ MIỄN GIẢM 100% PHÍ DỊCH VỤ CHO HỌC SINH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC GÓI CHI PHÍ THẤP ⸙֍⸙

TỔNG CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN CHỈ CÓ 50 TRIỆU ĐỒNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Hotline: 0901.97.57.97
1.VP tại Đà Nẵng: Số 272 đường 2/9 , Q.Hải Châu , TP.Đà Nẵng
2.Trung tâm đào tạo & cung cứng nhân lực Quốc tế Thời Đại Mới : Số 62A Nguyễn Văn Cừ – Quận Liên Chiểu- Tp Đà Nẵng
3.VP tại Quảng Nam :Quốc lộ 1A Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam
4.VP tại Hồ Chí Minh:Số 67 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh