HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Nằm trong chuỗi giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016. Công Ty Thời Đại Mới rất vinh dự nhận được sự ủy thác đồng hành cùng Sở Ngoại Vụ đảm nhận chương trình giao lưu Văn Hóa Việt – Nhật lần thứ 3 diễn ra tại Đà Nẵng chính thức khai mạc tối ngày 29/7/2016 tại cảng  Sông Hàn thành phố Đà Nẵng. Với chủ đề “Kết nối mối lương duyên”, lễ hội mang đến cho công chúng những không gian văn hóa Việt Nam – Nhật Bản ấn tượng và đặc sắc về văn hóa, ẩm thực của 2 đất nước Việt Nam và Nhật Bản. Cùng với sự tham gia đông đảo của các gian hàng Công Ty tại Đà Nẵng. Bên cạnh nghi thức đập rượu truyền thống cho lễ khai mạc cùng với những màn biểu diễn múa kiếm, đấu vật, võ thuật truyền thống Nhật Bản… đã trở thành thương hiệu, năm nay, Lễ hội còn có sự tham dự của 25 đoàn nghệ thuật Nhật Bản đến từ các Thành Phố Sakai, Mitsuke.

Trong khuôn khổ Lễ hội, công ty Thời Đại Mới đã tổ chức “Hội thảo du học và Ngày hội việc làm” với sự hợp tác của hơn15 trường Nhật Ngữ , đại học uy tín của Nhật Bản tham gia giới thiệu.

IMG_8923
Mở đầu buổi hội thảo ông Mai Đăng Hiếu- Phó Giám Đốc Sở Ngoại Vụ phát biểu chỉ đạo
IMG_8929
Ông Phạm Minh Thắng – Tổng Giám Đốc Công Ty Thời Đại Mới phát biểu khai mạc

Tiếp theo sau lời phát biểu khai mạc của ông Phạm Minh Thắng , đại diện các trường Nhật Ngữ lần lượt lên giới thiệu về chương trình tuyển sinh của mình

IMG_8939
Thầy Takata Yusuke –Đại diện của Trường Nhật ngữ Mie giới thiệu về trường của mình
IMG_8957
Thầy Tomokazu Koseki – Đại diện của Học Viện Nhật ngữ Fukushima giới thiệu về trường của mình
IMG_8977
Thầy Hiroki Tomioka – Đại diện của Đại học quốc tế Kibi giới thiệu về trường của mình
IMG_8941
Cô Zhu Tong – Đại diện củaTrường Nhật ngữ Noah giới thiệu về trường của mình
IMG_8972
Thầy Saito Masaaki – Đại diện của Trường Nhật ngữ Taiken giới thiệu về trường của mình
IMG_8967
Cô Kumiko Yamashibu- Đại diện của Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyorin giới thiệu về trường của mình
IMG_8974
Thầy Henzan Masaya – Đại diện của Trường Nhật ngữ Đời sống Life giới thiệu về trường của mình

Chương trình hội thảo kéo dài trong 3 tiếng nhưng các bạn học sinh , sinh viên  đều cảm thấy hào hứng và tập trung lắng nghe chọn lựa cho mình một trường phù hợp với sức học để đăng ký tham gia

IMG_8922

IMG_3418
Các bạn may mắn nhận được voucher của buổi hội thảo

IMG_3424 IMG_3433

Trong buổi hội thảo đã có nhiều thắc mắc băn khoăn của các bạn chuẩn bị du học được giải đáp rất tận tình , nhiều phần quà và voucher quà tặng đã trao cho các bạn may mắn. Hội thảo đã mang lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và định hướng cho các bạn trẻ tại thành phố Đà Nẵng về ước mơ du học , xây dựng tương lai cho bản thân và cống hiến cho thành phố Đà Nẵng trong tương lai .