HỢP TÁC SONG PHƯƠNG GIỮA CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ THỜI ĐẠI MỚI VÀ HIỆP HỘI KINH DOANH HAPPINESS – NHẬT BẢN

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Quốc tế Thời Đại Mới và Hiệp hội kinh doanh Happiness- Nhật Bản, ngày 20/3/2018 vừa qua  chúng tôi đã tổ chức thành công buổi hội thảo về chương trình thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng, Hộ lý tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.

TGĐ Phạm Minh Thắng phát biểu trong hội thảo.

Hiệp hội hợp tác kinh doanh HAPPINESS là đoàn thể đã được thiết lập với sự tập hợp của nhiều tổ chức chuyên về Y Khoa và Hộ lý tại Nhật Bản: Viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, dịch vụ chăm sóc ngắn hạn, câu lạc bộ người cao tuổi, dịch vụ Điều dưỡng – Phúc lợi khác… tại các tỉnh và thành phố: Tokyo, Saitama, Kanagawa, Shizuoka, Gunma…ở Nhật Bản.
Tại buổi hội thảo, chương trình diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ với sự tham gia gần 200 sinh viên và cán bộ phụ trách phòng khoa của Nhà trường.

💌Những câu hỏi thắc mắc của đa số sinh viên đều được Công ty TĐM và Hiệp hội Happiness giải đáp thấu đáo.

Đại diện Hiệp hội kinh doanh Happiness – Nhật Bản giải thích về chương trình thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng, Hộ lý

TGĐ Phạm Minh Thắng trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao.

Ban Lãnh đạo công ty Thời Đại Mới cùng Hiệp hội kinh doanh Happiness- Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

🌺🌸🌷Niềm vui và hân hoan của đa số học viên khi hiểu được ưu điểm vượt trội với chương trình thực tập kỹ năng Hộ lý này:
– Từ 01/11/2017 theo luật đã sửa đổi và ban hành, ngành Hộ lý sẽ được tiếp nhận thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, thời gian thực tập kéo dài lên đến 05 NĂM.
– Học viên sẽ được HOÀN TRẢ toàn bộ 100% chi phí đã đóng ban đầu cho Công ty Thời Đại Mới sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại Công ty đạt chứng chỉ trình độ N3, bao gồm: học phí, Ký túc xá, các suất ăn sáng-trưa-tối mỗi ngày tại căn tin TĐM, giáo trình, tài liệu học tập, đồng phục và lệ phí thi…
– Phí tham gia chương trình khi làm hồ sơ xuất cảnh sang Nhật Bản THẤP NHẤT.
– Tiền lương sau khi trừ các chi phí: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thất nghiệp, tiền lương hưu, thuế thu nhập cá nhân, chi phí nhà ở, phí điện- nước- ga sinh hoạt, tích lũy được HƠN 110.000 Yên (Chưa tính tiền trợ cấp làm tăng ca)
– Sau 6 tháng thực tập, ngoài tiền lương thì thực tập sinh còn được HỖ TRỢ 10.000 Yên/ 1 tháng
🍀🌳Cũng tại buổi hội thảo, Công ty TNHH Hợp tác Gáo dục Quốc tế đã trao 05 suất học bổng bằng tiền mặt cho những sinh viên có hòan cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.
——————————-
*** Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn thưc tập sinh kỹ năng Hộ lý tại Nhật Bản:
– Nam và Nữ, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Điều dưỡng, Hộ lý;
– Có sức khỏe tốt, không viêm gan B-C, các bệnh truyền nhiễm, cận thị – viễn thị- mù màu;
– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
*** Thực tập sinh kỹ năng Hộ lý được phân thành các giai đoạn:
1.Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình tại công ty TĐM từ ngày 25/3/2018 – 25/4/2018, hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ và phỏng vấn tại công ty Thời Đại Mới.
2.Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật tại TĐM đến khi đậu N3: Học các kỹ năng nghe – nói- đọc – viết, tiếng Nhật chuyên ngành, kiến thức về Nhật Bản, nền nếp sinh hoạt tại Nhật Bản, quy định làm việc của Nhật Bản, lễ nghi, phong tục Nhật Bản.
3. Giai đoạn 3: Nhập cảnh Nhật Bản với tư cách thực tập sinh kỹ năng Hộ lý. Học tập trung 2 tháng để được đào tạo bổ sung Tiếng Nhật chuyên ngành Hộ lý, các kiến thức cơ bản về Hộ lý, pháp luật và các nét đặc trưng văn hóa Nhật Bản. Bắt đầu thực tập chính thức kể từ tháng thứ 3.