Nhộn nhịp Ngày hội việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện Hòa Vang 02/03/2019

Nhằm tạo điều kiện cho người lao động đang tìm kiếm việc làm tiếp cận với thị trường tuyển dụng lao động cũng như tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển chọn được nguồn lao động chất lượng sau dịp Tết Nguyên Đán, Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng phối hợp cùng với Phòng Lao động Thương Binh và xã hội Huyện Hòa Vang tổ chức Phiên Giao dịch việc làm di động diễn ra tại UBND Huyện Hòa Vang vào ngày 02/3/2019.

Công ty Thời Đại Mới đã phối kết hợp với các Sở ban ngành tham dự ngày hội, tư vấn tuyển sinh cho người lao động có nhu cầu đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu việc làm từ đó nâng cao nhận thức về lao động và việc làm cho sinh viên và người lao động, góp phần ổn định và phát triển kinh tế xã hội.

Tham khảo :

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Hotline: 0901.97.57.97
1.VP tại Đà Nẵng: Số 272 đường 2/9 , Q.Hải Châu , TP.Đà Nẵng
2.Trung tâm đào tạo & cung cứng nhân lực Quốc tế Thời Đại Mới : Số 62A Nguyễn Văn Cừ – Quận Liên Chiểu- Tp Đà Nẵng
3.VP tại Quảng Nam :Quốc lộ 1A Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam
4.VP tại Hồ Chí Minh:Số 67 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh