THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

(Dành cho các học viên tham gia điều dưỡng, hộ lí làm việc tại Nhật Bản)

Vào ngày 01/04/2018, Hiệp hội Nghiệp đoàn Happyness đến từ vùng Kanto, Tokyo, Nhật bản chuyên tuyển điều dưỡng viên, hộ lí cung ứng cho các bệnh viện và viện dưỡng lão tại Tokyo đã ký hợp đồng hợp tác với công ty phái cử Thực tập sinh Thời Đại Mới để liên kết tuyển sinh điều dưỡng viên, hộ lí tại miền trung Việt Nam.

Tư vấn cho các bạn học sinh chuyên ngành Điều dưỡng – Hộ lý tại Đại Học Đông Á

I. Điều Kiện tuyển dụng :

• Nam/ nữ . Tuổi từ 21 – 32 tuổi.
  • Trình độ văn hóa: Tốt Nghiệp Cao đẳng Y trở lên.
  • Ưu tiên cho các bạn đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp.
  • Cần có sức khỏe tốt (không viêm gan B, không có tiền án, tiền sự).

II. Các bước thực hiện chương trình như sau :

Bước 1: Các ứng viên tham gia chương trình sẽ được đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo của công ty Thời Đại Mới. Cụ thể:

• Được đào tạo Tiếng Nhật từ No – N3 (Thời gian từ 06 tháng – 12 tháng)
  • Các ứng viên được miễn phí hoàn toàn 100% về tiền học phí, tiền ở tại KTX, tiền ăn 1 ngày 3 bữa (sáng, trưa, tối) tại căn tin trong suốt thời gian học tập tại công ty.
  • Các giáo trình đào tạo, học tập hoàn toàn được miễn phí.

Bước 2: Nộp hồ sơ giấy tờ cá nhân về cho công ty kiểm tra tiếp nhận.

• Sau khi trải qua vòng sơ tuyển, tuyển chọn các ứng viên đủ điều kiện tham gia sẽ được tham gia chương trình.

.

Hiệp hội cùng TGĐ công ty Thời Đại Mới trao đổi với ThS. LƯƠNG MINH SÂM – Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á

III. Thời gian tuyển sinh và kế hoạch phỏng vấn :

• Thời gian tuyển sinh : Từ ngày 15/05/2018 – 15/ 06/2018.

Số lượng : 150 người  (Nam/Nữ)

• Thời gian phỏng vấn : 15/12/2018.
  • Thời gian dự kiến xuất cảnh :  tháng 04/2019 (khi có N3 tiếng Nhật)

IV. Quyền lợi khi tham gia :

• Được làm việc tại Nhật Bản : Hợp đồng 05 năm .
  • Mức Lương cơ bản từ 170,000 yên – 220,000 yên /tháng ( từ 34 triệu – 44 triệu đồng/ tháng).
  • Sau 05 năm lấy được chứng chỉ chuyên nghành tại Nhật Bản, ứng viên sẽ nhận được visa vĩnh trú.
  • Được hưởng các chế đạo bảo hiểm y tế, thất nghiệp, tai nạn …..
  • Được nhận lại tiền hoàn thuế sau 05 năm hoàn thành và trở về nước.
  • Được tham gia học tiếng Nhật , ăn, ở miễn phí 100% tại công ty TDM
  • Ngoài việc học tiếng Nhật còn được học văn hóa Nhật, kỹ năng sống, cách làm việc với Người Nhật. Được trực tiếp giáo viên người Nhật và giáo viên công ty rèn luyện và hướng dẫn cụ thể.
  • Được công ty hướng dẫn tận tình, chu đáo trong suốt quá trình tham gia chương trình.

Tư vấn cho các bạn học sinh chuyên ngành Điều dưỡng – Hộ lý tại Đại Học Đông Á

V. Quy trình đào tạo :

• Tuân thủ theo nội quy công ty đã quy định
  • Ứng viên tham gia học không được nghỉ quá 10% số giờ học theo quy định.
  • Các môn học như sau : tiếng Nhật; tác phong giao tiếp; rèn luyện tay nghề; Thể dục; Tác phong làm việc & đạo đức.
  • Thời gian học : Từ thứ 2 – thứ 7 hằng tuần

Buổi sáng : từ 08h – 11h.       Buổi chiều: từ 13h30 -16h30.

• Tất cả học viên thức dậy từ 6h00 và ngủ lúc 22h00.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính:   Số 272 đường 2/9, TP Đà Nẵng                               ĐT: 0901 97 57 97

TTĐT: Số 62A Nguyễn Văn Cừ, TP Đà Nẵng                                    ĐT: 0901 97 50 97

VPĐD: Qlộ 1A, Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam.                           ĐT: 0901 97 52 97

VPĐD: Số 33 Nguyễn Phong Sắc, TP Huế                                        ĐT: 0935 08 62 62