TỔNG HỢP CÁC WEBSITE HỮU ÍCH CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, sẽ không khó để bạn có thể học online với rất nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Trong bài viết này Trung Tâm Nhật Ngữ Thời Đại Mới sẽ chia sẻ tới các bạn những website hữu ích hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn có đam mê học tiếng Nhật.

1. Erin học tiếng Nhật

Do Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation). Được hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang web dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp. Gồm 25 bài học qua video và tài liệu đi kèm, đồng hành với bạn suốt buổi học là Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Mỗi bài sẽ có những tình huống giao tiếp giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản. Đến với trang web các bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí.

Học tiếng Nhật cùng cô bạn Erin
Học tiếng Nhật cùng cô bạn Erin
2. NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

Được hỗ trợ tiếng Việt, Anh và Nhật. Website này dành cho những bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Trang web gồm 50 bài, có những tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp người học dễ dàng tiếp cận và khả năng xử lý tình huống tốt hơn. Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích. Những bài học, clip được đăng trên web dành cho tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí.

Áp dụng những phương pháp bổ ích cho việc học tiếng Nhật
Áp dụng những phương pháp bổ ích cho việc học tiếng Nhật
 3. Kyoan

Kyoan là một trong những trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí. Hỗ trợ bằng tiếng Nhật, được cung cấp bở U – Biq. Trang web cung cấp khá đầy đủ các tài liệu có ích cho giáo viên tiếng Nhật. Gồm 50 bài từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp dựa trên giáo trình Minna no nihongo.

Tài liệu có ích cho giáo viên
Tài liệu có ích cho giáo viên
 4. Tiếng Nhật JPlang

Hỗ trợ: tiếng Anh, Việt, Nhật. Được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study). Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy ở trang web này là bằng hình ảnh, âm thanh, văn bản và tương tác trực tiếp trên web. Các bạn sẽ được học online miễn phí với những bài học bổ ích, thú vị.

Được học tiếng Nhật bằng hình ảnh và âm thanh
Được học tiếng Nhật bằng hình ảnh và âm thanh
5. Học Tiếng Nhật với Manga và Anime

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật, Anh. Một trang web rất thú vị cho các bạn yêu thích học Tiếng Nhật thông qua Manga và Anime Nhật. Phù hợp cho bạn có trình độ Tiếng Nhật sơ cấp và mới bắt đầu học. Đặc biệt, trang web hoàn toàn miễn phí. Đây là một trang web vô cùng thú vị, các bạn sẽ được học bằng bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Học bằng những bộ truyện tranh
Học bằng những bộ truyện tranh
6. Wow Japanese Youtube Channel

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh. Bạn sẽ được học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật thông qua những video hết sức sống động và thú vị, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn. Web dành cho tất cả những ai đam mê và thích thú với tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Website hỗ trợ việc học bằng những video miễn phí.

Học bằng video trên youtube
Học bằng video trên youtube
7. Nihongo-e-na

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật, Anh. Dành cho trình độ sơ cấp và trung cấp, nội dung trang khá phong phú giúp người học luyện tốt kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trang web sẽ luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết hoàn toàn miễn phí.

Luyện tốt 4 kỹ năng trong tiếng Nhật
Luyện tốt 4 kỹ năng trong tiếng Nhật
8. E-Japanese JLPT

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật. Dành cho trình độ sơ cấp và trung cấp. Trang web giúp bạn luyện tập các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp và nghe. Bên cạnh đó, còn cung cấp đề luyện thi N1, N2, N3, N4. Website cung cấp hết tất cả những kiến thức miễn phí cho các bạn.

Cung cấp những đề luyện thi thử
Cung cấp những đề luyện thi thử
Ý Kiến Của Bạn Là:
Giới thiệu Thời Đại Mới Education 148 bài viết
TĐM đã thành lập tháng 10 năm 2012. . XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG . DU HỌC NHẬT BẢN . ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT . VISA

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*