Xuất Khẩu Lao Động

Trong bối cảnh hội nhập, xu thế toàn cầu hóa đã trở thành một trong những động lực quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi để hợp tác và mở rộng hoạt động kinh doanh, công nghệ, tri thức, kinh nghiệm quản lý và các nguồn lực quan trọng khác. Tuy nhiên đây cũng là môi trường với nhiều cạnh tranh khốc liệt mà yếu tố con người là điều kiện quan trọng nhất quyết định sự thành công bền vững. Chính vì lẽ đó, Công ty Hợp tác Giáo dục Quốc tế Thời Đại Mới sẵn sàng làm cầu nối giúp các bạn trẻ Việt Nam đón nhận tiềm năng việc làm đồng thời học hỏi, tiếp thu nền công nghiệp tiên tiến áp dụng vào đời sống thực tiễn.

Hiện nay, Thời Đại Mới tự hào là một trong số ít đơn vị tại miền Trung được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội tin tưởng cấp giấy phép trực tiếp đưa người Việt Nam sang làm việc tại nước ngoài. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, Ban giám đốc công ty đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại đất nước Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm thực tiễn, mạng lưới chi nhánh của công ty rộng khắp. Chúng tôi hiểu rõ những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng và cả mối quan tâm, lo lắng khi lựa chọn làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chính xác nhất trong việc tư vấn, chọn nghề phù hợp, đúng chuyên môn, đào tạo văn hóa, hướng dẫn kỹ năng trả lời phỏng vấn và làm thủ tục hồ sơ để xin visa thành công.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy hài lòng, thoải mái khi hợp tác, sẽ giúp các bạn nắm bắt cơ hội học tập và làm việc với những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, bởi vì mục đích cao nhất của chúng tôi là thành công của các bạn.