CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & TUYỂN DỤNG Y TÁ – ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 20,000 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng. Tuy nhiên số lượng các em có việc làm rất ít và mức lương điều dưỡng tại Việt Nam cũng rất thấp.

Trong khi đó, Nhật Bản là một thị trường rất tiềm năng với dân số già , lực lượng lao động ít nên nhu cầu tuyển điều dưỡng viên rất lớn, nhất là lao động Việt Nam có lợi thế khéo léo, chăm chỉ, nhiệt tình và yêu nghề.

Hiểu được điều đó , Công Ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Thời Đại Mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học đã liên kết với JPAG tuyển sinh du học điều dưỡng tại Nhật Bản. JPAG là Trường Nhật Ngữ hiện đang hợp tác với hơn 100 bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn nước Nhật với những tập đoàn bệnh viện lớn như Tokushukai ( tập đoàn bệnh viện lớn nhất Nhật Bản và lớn thứ 3 trên thế giới ), Kinshukai (tập đoàn bệnh viện lớn nhất phía Tây Nhật Bản )

**Đối tượng tuyển sinh :

• Nam , nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Trình độ học vấn : sinh viên đang theo học chuyên ngành điều dưỡng/ y tá tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng , Đại Học.
  • Yêu thích nghề điều dưỡng, có tấm lòng nhân hậu thích chăm sóc giúp đỡ mọi người, chăm chỉ, nhanh nhẹn, thật thà , trung thực.
  • Lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự
  • Trình độ tiếng Nhật trên N5, đối với trường hợp chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo
  1. Nội dung chương trình:

Du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng được chia làm 3 giai đoạn:

1. Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ và đăng ký học tiếng Nhật lấy N5, N4 hướng dẫn làm thủ tục tại công ty Thời Đại Mới.
  2. Giai đoạn 2: Đến Nhật , học tại trường Nhật ngữ JPAG khoảng 01 năm. Mục tiêu đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N2. Học tiếng 01 buổi (3,5h) , thời gian còn lại đi làm thêm tại các bệnh viên do nhà trường giới thiệu (4h/ ngày) với thu nhập khoảng 90.000- 100.000 Yên / tháng ( 18 triệu – 22 triệu đồng/ tháng). Với số tiền này đảm bảo cho học sinh yên tâm để tham gia hoàn thiện khóa học Tiếng Nhật.
  3. Giai đoạn 3: đối với các bạn đã có bằng Điều Dưỡng hoặc Y Tá tại Việt Nam thì sẽ đăng ký tham gia thi chứng chỉ hành nghề quốc gia tại Nhật Bản. Nếu bạn nào thi không đỗ sẽ học thêm chuyên nghành từ 01 – 02 năm tại Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp sẽ thi lấy chứng chỉ điều dưỡng viên cấp quốc gia và xin visa lao động.
  4. Giai đoạn 4: Sau khi học sinh hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn sẽ được nhà Trường JPAG giới thiệu trực tiếp vào làm việc tại các bệnh viện Trên toàn Quốc mà Nhà trường đang hợp tác

**Lợi ích của ứng viên:

1. Bảo lãnh việc làm:

Sau khi đỗ vòng phỏng vấn tại Việt Nam sẽ được ký hợp đồng làm việc có điều kiện với bệnh viện tại Nhật Bản. Với Mức lương khởi điểm năm đầu tiên hàng tháng từ 180 000 yên – 200 000 yên ( tương đương 37 triệu  42 triệu đồng/ tháng).

1. Được chuyển đổi visa vĩnh trú để ở lại làm việc Nhật Bản lâu dài thu nhập hằng tháng sẽ được nâng lên theo thâm niên làm việc.
  2. Chi phí tham gia rẻ

STT CÁC KHOẢN CHI CHI PHÍ 01 NĂM GHI CHÚ
1 Phí tuyển khảo 55.000 Yên Nộp sau khi đậu phỏng vấn.
2 Tiền nhập học 54.000 Yên
3 Tiền học phí 432.000 Yên
4 Tiền trang thiết bị 32.400 Yên
5 Tiền sách giáo khoa 32.400 Yên
TỔNG TIỀN 605.800Yên  Khoảng 127 Triệu

4.Chi phí hồ sơ và dịch vụ cty Thời Đại Mới :

Từ 25 triệu – 35 triệu đồng.

5.Được hỗ trợ ở tại ký túc xá của bệnh viện

. Chi phí kí túc xá (2 người/ phòng ) là 6.500 Yên / tháng

. Chi phí ở kí túc xá (4 người/phòng) là 3.500 Yên/ tháng

**Thời gian đăng ký:

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại Văn phòng công ty

Buổi sáng : 7h30 – 11h30

Buổi chiều : 13h30- 17h30

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tại địa chỉ :  . 272 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP  Đà Nẵng.       ĐT: 0901.97.57.97

. Quốc lộ 1A, Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam        ĐT:0901.97.52.97

. 86 Đường Lê Lợi, Phường An Mỹ , TP Tam Kỳ       ĐT:0901.97.50.97